Mình năm nay 39. Mức lương cao nhất được trả là 10 triệu. Sau đó thì không còn được nhận lương nữa. Nên đoạn lương dưới đây cũng là ước mơ của đời mình.
Chính vì không nhận lương nữa nên trong đầu lúc nào cũng phải nghĩ làm sao để "cô" biết tới mình rồi thương cho dự án Re.HRMs - Tư vấn tái tạo Hệ thống Quản trị Nhân sự bài bản mần ăn. Cô đã cho dự án rồi thì phải tận tâm, tận lực để cô còn thương hơn. Như thế mới có tiền mang về chia cho các anh em ở nhà.
Mình xin phép phá giá thị trường. Doanh nghiệp nào định tuyển thì nên chia số tiền này thành 2. Một nửa dùng để tuyển bạn trẻ trẻ có sức cày, một nửa thuê Cường về mần dự án. Thuê thế này sẽ lợi hơn. Do hết dự án thì không lo tìm cách cho nghỉ mà còn được bảo hành, chăm sóc hậu mãi, quà cáp.
Profile của Cường cận: https://blognhansu.net.vn/gioi-thieu
Tái bút: Sau khi đăng bài lên mạng xã hội thì mọi người vào comment nói rằng đây là mức lương bình thường. Như vậy thì đúng là vật giá quả tăng nhanh. Chúc mừng anh chị em trong giới quản trị nhân sự.
Nếu bạn quan tâm tới quản trị nhân sự và giới trẻ, bạn hẳn sẽ… Read More
Hỏi: "Anh ơi anh cho em hỏi với ạ. Nội quy lao động muốn đăng… Read More
Hỏi: "Chào mọi người ạ, em muốn xin tư vấn về việc đánh giá lại… Read More
Dạo gần đây nhà nước quy định hợp đồng lao động có 2 loại hình… Read More
Hỏi: “Em là quản lý mới chưa nhiều kinh nghiệm, tự thấy mình yếu các… Read More
Ôi! Việc viết sách quả không dễ dàng bạn ạ. Tôi dùng hết mấy ngày… Read More