Đợt vừa rồi, khi tổ chức các buổi off BTC chuẩn bị cho sự kiện teambuilding tháng 4 ( http://goo.gl/zWcBVw ), tôi có đề nghị được mọi người ưu tiên cho họp vào các tối thứ 6 hàng tuần để các buổi khác còn ôn thi. Nhớ lại, năm trước tôi cũng thi nhưng bị trượt do bị điểm liệt (đủ điểm đỗ nhưng môn Cơ sở bị 4,5). Nguyên nhân của việc trượt cũng là vì tôi không đầu tư đủ thời gian để ôn. Thời điểm đó (năm 2015), BTC sự kiện team 2015 hay họp vào tối thứ 4. Mà tối đó lại là tối ôn thi của môn cơ sở. Năm nay nhờ được anh chị em ưu tiên nên cuối cùng thì tôi cũng đỗ. May quá. Vậy là tôi sẽ lên núi luyện công 2 năm. Quãng thời gian này hẳn sẽ thú vị và có nhiều việc phải làm đây.
Vốn tính thích kết nối mọi người vì thế tôi trộm nghĩ: là đồng nghiệp lại có quan hệ đồng môn, sẽ rất tốt nếu chúng ta liên kết lại được với nhau. Có ngồi lại với nhau, tôi tin chúng ta sẽ ra nhiều việc. Nghĩ là làm luôn. Và bài viết này ra đời.
Anh chị em bạn bè, ai đã đang học Cao học kinh tế Quốc dân Hà Nội, vui lòng cho tôi được làm quen nhé. Hi vọng chúng ta sẽ tạo ra được 1 Group (nhóm) đủ mạnh để biến những điều trong ý tưởng thành thực tế. Để kết nối, cả nhà vui lòng điền thông tin vào form: https://goo.gl/Dx7FLx
Tôi xin giới thiệu lại một lần nữa thông tin cá nhân của tôi để mọi người tiện liên hệ:
- Mr Nguyễn Hùng Cường
- Đt: 0988 833 616
- Mail: kinhcan24@gmail.com
- Web: blognhansu.net.vn
Hẹn gặp lại những ai cùng khóa với tôi trong thời gian tới:
- Thời gian nhập học (dự kiến): tuần từ 11-12/08/2016
- Thời gian khai giảng và học tập (dự kiến): từ 17/09/2016
Sau một chặng đường dài, cuối cùng, công việc triển khai (xây dựng hoặc nâng… Read More
Hành trình "làm" (xây dựng, tái thiết, nâng cấp) cơ cấu tổ chức của chúng… Read More
Chúng ta còn khoảng 2 tuần nữa là Tết, lại vừa có đội U23 đứng… Read More
Chúng ta đã đi qua một hành trình dài tìm hiểu cách xây dựng cơ… Read More
Nói chung, khi chúng ta đã chuẩn bị rất kĩ mọi thứ ở phần cơ… Read More
Ờ phần xác định cơ cấu tổ chức toàn công ty (phần thượng tầng), tôi… Read More
View Comments
Anh Cường cùng ngày sinh với em. Hi hi. Em sẽ cố gắng để năm tới đỗ cao học đúng ngành và đúng trường của anh :).