Thư cảm ơn và album ảnh offline 19/01/2013, Ảnh Offline Hr 19/01/2013

Anh chị em Hr thân mến!

Ban tổ chức buổi offline cộng đồng nhân sự ngày 19/01/2013 chủ đề: "Ứng dụng kinh dịch và phong thủy trong quản trị nhân sự" xin chân thành cám ơn sự góp mặt của quý anh chị. Buổi offline đã diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp và chan hòa.

Cám ơn các canh chị diễn giả, anh chị trong ban tổ chức, cùng với các anh chị khác đã bỏ chút thời gian quý báu ngày thứ 7 để đến tham dự. Nếu anh chị có các tài liệu, câu hỏi vui lòng gửi vào group mail đã có. Dưới đây là một vài bức ảnh của buổi offline hôm đó.

Hẹn anh chị vào buổi offline tới!

Trân trọng!

https://plus.google.com/u/0/photos/116093672583854960343/albums/5835712783085627153

Hung Cuong Nguyễn

TÓM TẮT: Họ và tên : Nguyễn Hùng Cường Địa chỉ email: kinhcan24@gmail.com Bằng cấp cao nhất: Thạc sỹ Quản trị Nhân lực Địa chỉ : 7B4 Ha Dinh – Thanh Xuan – Ha Noi Điện thoại : 0988 833 616 Cấp bậc hiện tại: Leader (CEO/ Tư vấn Hệ thống Quản trị Nhân sự) Năm kinh nghiệm: > 10 Năm Ngành nghề: Nhân sự Nơi làm việc: Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh

Share
Published by
Hung Cuong Nguyễn

Recent Posts

Hướng xử lý điều chỉnh KPI cho tình huống thai sản

Hỏi: "Chào mọi người ạ, em muốn xin tư vấn về việc đánh giá lại… Read More

3 ngày ago

Hợp đồng lao động không trọn thời gian có đóng BHXH không?

Dạo gần đây nhà nước quy định hợp đồng lao động có 2 loại hình… Read More

6 ngày ago

Đừng hỏi “Sếp ơi, em nên làm gì?” – cách làm nhân viên chủ động

Hỏi: “Em là quản lý mới chưa nhiều kinh nghiệm, tự thấy mình yếu các… Read More

6 ngày ago

Cách hỏi 1 chuyên gia nên thế nào?

Đã từ lâu rồi, tôi có viết 1 bài dùng để khuyên các bạn trẻ… Read More

3 tuần ago