Buổi offline hôm thứ 7 đã diễn ra với nhiều bất ngờ ngoài dự kiến của mọi người và cả Ban tổ chức. Kể ra thì nhiều nhưng tôi nghĩ đó là:
- Bất ngờ đầu tiên đó là không chỉ có nhiều người mới mà còn có nhiều người cũ tham dự.
- Điều thứ 2 là số người tham dự còn nhiều hơn dự kiến lúc đầu của BTC. Tôi nhớ buổi họp đầu tiên khi chuẩn bị cho sự kiện, tôi và mọi người cùng nhau đặt mục tiêu mời được 120 anh chị đăng ký và có 60 anh chị tham dự. Nhờ sự nỗ lực của mỗi thành viên, chúng ta đã có buổi họp mặt lên tới hơn 126 người.
- Điều thứ 3 đó là sự phối hợp của những thành viên không chuyên kết hợp lại tạo ra sự chuyên nghiệp trong sự chấp nhận được của những người làm HR. Tôi đã phát biểu ngay từ lúc đầu khi buổi liên hoan bắt đầu: những thành viên trong BTC là những người làm từ các công ty, phòng nhân sự khác nhau, không đại diện cho bất cứ tổ chức nào, và ai cũng bận, chỉ với mục tiêu kết nối cộng đồng và 3 buổi họp, vậy mà chúng ta có được 1 buổi gặp mặt như thế này là chúng ta phải cám ơn rất nhiều sự cố gắng ráp nối đó.
- Điều thứ 4 và là điều đáng nói nhất đó chính là thành viên tham dự. Mọi người rất nhiệt tình, chủ động giao lưu (mặc dù vẫn có 1 số anh chị không tận dụng hết được cơ hội và chỉ ngồi chờ có ai đó đến làm quen). Và chúng ta có những thành viên thể hiện mình là chất kết nối rất tuyệt vời.
- Điều cuối cùng là buổi họp mặt có nhà tài trợ Volka men. Ai không đi thì sẽ không được thưởng thức Volka không mua được ở đâu. Tiếc cho những ai bỏ lỡ. :)
Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi offline:
- Địa điểm off: Vườn treo Pacific
1 số sự thật khi đi làm ở công ty TQ có thể các bà… Read More
Các phương án thưởng: A. Phương án 1: Thưởng thực nhận = Mức thưởng *… Read More
Sáng nay đọc được câu hỏi: “Có chuyện gì chỉ khi làm chủ (doanh nghiệp)… Read More
Chào bạn. Dù bạn là nam hay nữ, ở xứ ta, sẽ có ngày bạn… Read More
Tình huống "Xây dựng thang bảng lương 3P cho ngành IT": "[Xin ý kiến] Xây… Read More
Năm 2016, tôi có viết 1 bài với chủ đề nói về việc: “BHXH không… Read More
View Comments
Tình hình là sau buổi off về em đang nghĩ là có nên tổ chức du xuân đầu năm nữa không nhỉ. :)