Buổi offline hôm thứ 7 đã diễn ra với nhiều bất ngờ ngoài dự kiến của mọi người và cả Ban tổ chức. Kể ra thì nhiều nhưng tôi nghĩ đó là:
- Bất ngờ đầu tiên đó là không chỉ có nhiều người mới mà còn có nhiều người cũ tham dự.
- Điều thứ 2 là số người tham dự còn nhiều hơn dự kiến lúc đầu của BTC. Tôi nhớ buổi họp đầu tiên khi chuẩn bị cho sự kiện, tôi và mọi người cùng nhau đặt mục tiêu mời được 120 anh chị đăng ký và có 60 anh chị tham dự. Nhờ sự nỗ lực của mỗi thành viên, chúng ta đã có buổi họp mặt lên tới hơn 126 người.
- Điều thứ 3 đó là sự phối hợp của những thành viên không chuyên kết hợp lại tạo ra sự chuyên nghiệp trong sự chấp nhận được của những người làm HR. Tôi đã phát biểu ngay từ lúc đầu khi buổi liên hoan bắt đầu: những thành viên trong BTC là những người làm từ các công ty, phòng nhân sự khác nhau, không đại diện cho bất cứ tổ chức nào, và ai cũng bận, chỉ với mục tiêu kết nối cộng đồng và 3 buổi họp, vậy mà chúng ta có được 1 buổi gặp mặt như thế này là chúng ta phải cám ơn rất nhiều sự cố gắng ráp nối đó.
- Điều thứ 4 và là điều đáng nói nhất đó chính là thành viên tham dự. Mọi người rất nhiệt tình, chủ động giao lưu (mặc dù vẫn có 1 số anh chị không tận dụng hết được cơ hội và chỉ ngồi chờ có ai đó đến làm quen). Và chúng ta có những thành viên thể hiện mình là chất kết nối rất tuyệt vời.
- Điều cuối cùng là buổi họp mặt có nhà tài trợ Volka men. Ai không đi thì sẽ không được thưởng thức Volka không mua được ở đâu. Tiếc cho những ai bỏ lỡ. :)
Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi offline:
- Địa điểm off: Vườn treo Pacific
Vừa rồi, trong buổi hướng dẫn cách xây dựng thang lương P1, tôi có chị… Read More
Sáng nay, cậu lớn nhà tôi có chuyến đi dã ngoại với trường. 5h30 cậu… Read More
Nếu được chọn, tôi chọn làm Boss. Chả ai dở hơi mà đi làm Leader.… Read More
"Chị ơi, em làm tuyển dụng 5 năm rồi, giờ muốn chuyển sang C&B nhưng… Read More
Phỏng vấn nghỉ việc Tổng giám đốc công ty thành viên. Em làm việc máu… Read More
Thời điểm này, với những yêu cầu của thời đại và luật pháp, theo tôi,… Read More
View Comments
Tình hình là sau buổi off về em đang nghĩ là có nên tổ chức du xuân đầu năm nữa không nhỉ. :)