Chào Cả Nhà.

Ngày 20.06.2010 vừa qua HR-BD đã có buổi offline nội bộ đóng góp ỳ kiến về " Bản Dự Thảo về Phương Hướng hoạt động của HR-BD trong Tương Lai"

Buổi họp mặt đã nhận được những ý kiến đóng góp thực tiễn và rất chân thành từ Thành viên BQT & Các Thành viên mới.Tuy vậy những khó khăn về việc duy trì hoạt động của HR-BD & "Chất Lượng và Chủ đề của mỗi buổi offline" đang là một thách thức đối với tất cả Thành Viên & BQT mà buổi hội thảo này đã phân tích và đưa ra một phương hướng thích hợp của từng giai đoạn hiện tại & trong tương lai.
Vì nhiều lý do khác nhau một số Thành viên " Gạo Cội" không thể tham gia được cũng là một sự đáng tiếc cho buổi offline thiếu nhiều ý kiến "Quý giá".

Tuy vậy với 4 đề mục trong 'Bản Dự Thảo" đã được thông qua là một thành công của buổi họp mặt lần này và BQT & Các thành viên nhận thức rằng đây là những bước đầu tiên trong việc hình thành 1 sân chơi bổ ích của các HR-BD chúng ta mang tính cộng đồng và mà Các Thành viên sẽ hiểu Mình sẽ " Cho đi và Nhận lại được những trãi nghiệm gì"khi tham gia vào một Cộng đồng .

Chúc Các Thành viên,Tư Vấn HR-BD dù có mặt hay bận rộn không tham gia được hãy luôn mãi đồng hành & giữ sự nhiệt tình cùng ĐD BQT trong những buổi họp mặt trong những lần sau.

Thanks all

ĐD BQT HR-BD

Quốc Bình

( Đính kèm file hình ảnh về buổi offline 20.06.2010 ở Quán " Gío & Nước " mởi Cả nhà cùng xem có lạ mắt không ?)

Hung Cuong Nguyễn

TÓM TẮT: Họ và tên : Nguyễn Hùng Cường Địa chỉ email: kinhcan24@gmail.com Bằng cấp cao nhất: Thạc sỹ Quản trị Nhân lực Địa chỉ : 7B4 Ha Dinh – Thanh Xuan – Ha Noi Điện thoại : 0988 833 616 Cấp bậc hiện tại: Leader (CEO/ Tư vấn Hệ thống Quản trị Nhân sự) Năm kinh nghiệm: > 10 Năm Ngành nghề: Nhân sự Nơi làm việc: Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh

Share
Published by
Hung Cuong Nguyễn

Recent Posts

5 năm làm Talent Acquisition, giờ muốn chuyển sang C&B thì bắt đầu từ đâu?

"Chị ơi, em làm tuyển dụng 5 năm rồi, giờ muốn chuyển sang C&B nhưng… Read More

4 tuần ago

Quy chế đánh giá hiệu quả công việc mẫu theo KPI

Thời điểm này, với những yêu cầu của thời đại và luật pháp, theo tôi,… Read More

1 tháng ago