_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"blognhansu.net.vn","urls":{"Home":"http://blognhansu.net.vn","Category":"http://blognhansu.net.vn/category/ban-tin-blog-nhan-su/","Archive":"http://blognhansu.net.vn/2021/11/","Post":"http://blognhansu.net.vn/2021/11/29/hinh-anh-lop-3ps-ky-thuat-xay-dung-va-trien-khai-he-thong-luong-online-p06/","Page":"http://blognhansu.net.vn/cam-on/","Attachment":"http://blognhansu.net.vn/2021/11/29/hinh-anh-lop-3ps-ky-thuat-xay-dung-va-trien-khai-he-thong-luong-online-p06/buoi-so-22-chinh-sach-luong-3p-min/#main","Nav_menu_item":"http://blognhansu.net.vn/2021/03/17/hoc-vien-nhan-su/"}}_ap_ufee

Tặng tài liệu đào tạo nội bộ (quy chế, quy trình, kế hoạch) miễn phí free

Chào chủ nhật. Bạn có đang băn khoăn như thế này: "Chào anh, em cũng đang tìm hiểu xây dựng quy chế đào tạo và xây dựng kế hoạch đào tạo nhưng chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, em xin phép được xin anh một vài mẫu quy chế đào tạo ạ? và rất mong được chia sẽ kinh nghiệm đào tạo từ anh. Em cảm ơn Anh". Nếu có, Cường thân mời bạn vào tải các tài liệu ở đây nhé:

Đăng ký tại đây: http://blognhansu.net.vn/?p=24902 hoặc https://bit.ly/3cyN0NB

Trong này có:
- DT00 Quy trinh dao tao hoi nhap
- DT00 Quy trinh dao tao ben ngoai
- Bao cao - ke hoach dao tao
- Quy che Dao tao
- Chinh sach va quy trinh Dao tao

Đảm bảo đủ dùng và ít nhất là xử lý được bài toán đầu bài. Chúc bạn thấy tài liệu hữu dụng. Vui lòng để lại vài dòng nhận xét nếu bạn đồng ý tải.

Tái bút: Bạn nhớ cân nhắc điền vào form vì về sau sẽ nhận được nhiều email của Cường.

Nguyễn Hùng Cường (kinhcan24)

Bài viết được Google đề xuất đọc kèm:

Viết một bình luận