Không lừa được, họ dùng Page mới: Tối ưu hóa Doanh nghiệp và Chìa khóa Doanh nghiệp

Giỗ tổ mà phải đi ca cẩm thì đúng là không hay. Nhưng biết làm sao được khi họ vẫn đang cố gắng lừa người khác. Chuyện là răng: tôi đã từng ca cẩm với mọi người rằng có một hoặc nhiều bên tên là Eduka lấy thư viện tài liệu của tôi để đi lừa đảo mọi người thông qua quảng cáo trên trên Fanpage:
- Tài liệu cất cánh Doanh nghiệp | .../
- Eduka - Tài liệu cất cánh doanh nghiệp | .../eduka.fanpage |
- Bí Kíp Doanh Nhân | .../bikipdoanhnhan | 0915 804 761 - 0916 902 413
- Tài liệu quản trị doanh nghiệp pro | .../tailieuquantridoanhnghiep/ | 098 128 01 67
- Xây dựng doanh nghiệp Bài bản và Khoa học | .../baibankhoahoc/ | 0165 693 1848
- Tài Liệu Doanh Nghiệp | .../bikiplanhdao | 0915 804 761 - 0916 902 413
Bên lừa đảo đó còn xây dựng rất nhiều site có nội dung giống nhau chỉ có 1 trang duy nhất để giới thiệu bộ tài liệu ăn cắp đó. Dưới đây là một số site:
1. hethongbaiban.com
2. tailieudoanhnghiep.info
3. bikipdoanhnhan.gr8.com
4. eduka.vn
5. bikipdoanhnhan.gr8.com

Và hôm nay tôi lại thấy họ quảng cáo Page mới với site mới nhưng nội dung lại như cũ đó là:
- Chìa Khóa Doanh Nghiệp | .../chiakhoadoanhnghiep với site: chiakhoadoanhnghiep.com và số điện thoại: 098 395 3000
- Tối Ưu Hóa Doanh Nghiệp - Lãnh Đạo Đột Phá | .../toiuuhoadoanhnghiep với site: cdasmart.com và số điện thoại: 0966 090 311
- Tài Liệu Quản Trị và Cất Cánh Doanh Nghiệp. | .../kynaceo | với site: kynaceo.com và số điện thoại: 0986 514 080 và email: kynaceo.com[a]gmail.com. Trang còn để lại luôn cả số tài khoản:
+ STK Vietcombank: 0021 0002 56854
+ Chủ Tài Khoản: Phan Văn Hiếu
+ Chi nhánh VCB Hà Nội

Thấy lạ, tôi có thử vào site eduka ở trên xem thế nào thì thấy site bị hỏng. Sao họ không quảng cáo site cũ mà phải tạo site mới và page mới? Có phải không lừa đảo được ở page cũ, họ dùng Page mới? Tôi nói thế do khá nhiều anh chị đã liên hệ với tôi và nói rằng họ tìm hiểu và biết bên kia dùng tài liệu của tôi đi bán.

Tôi không biết họ có cùng một nhóm không nhưng tất cả đều lấy một mẫu rồi nhân bản lên. Họ đều có những hình ảnh kiểu này:

Tôi đã chứng minh họ copy từ nguồn của tôi trong bài: Cẩn thận khi mua bộ tài liệu CEO của Eduka trên Fanpage Tài liệu cất cánh Doanh nghiệp - https://goo.gl/Xd9Ooa

Nhìn vào danh sách các Page ở trên, chúng ta mới thấy được mức độ xấu xa của người Việt và câu nói thương trường là chiến trường không hề sai. Mong rằng với những gì họ có, họ sẽ tạo ra được một thứ giá trị hơn cho mọi người.

Haizz. Tôi đi update tài liệu cho các anh chị em đã ủng hộ đây! Xin được cảm ơn hơn 500 AE đã ủng hộ. : )

Bài viết được Google đề xuất đọc kèm:

11 thoughts on “Không lừa được, họ dùng Page mới: Tối ưu hóa Doanh nghiệp và Chìa khóa Doanh nghiệp

 1. Bảo Ngọc Lý 13.04.2017 at 09:41 - Reply

  Kính gửi: Anh Cường

  Sau sự việc eduka, em mới thấy mình đã mắc sai lầm và vội vã

  Theo yêu cầu của sếp, em mua luôn bộ tài liệu DN eduka và khi đó họ liên hệ, cần xuất hóa đơn vào thời điểm 22.3.2017 đến nay,tìm thông tin eduka, email phản hồi em gui email lại hoàn toàn bị lỗi báo ko có mail đó. Cảm thấy mình bị lừa trắng trợn về mặt hình thức. nội dung thì em đã thấy thông tin bên trang của anh.

  Qua email này, anh có thể khơi gợi giúp em về việc xây dựng KPI và lộ trình thăng tiến của nhân viên được không – liên quan đến nhân sự nhưng do em chưa có kinh nghiệm

  Mong anh phản hồi

  Cảm ơn anh

 2. Hoàng Thanh Hải 06.06.2017 at 15:42 - Reply

  Tôi muốn mua bộ hồ sơ gốc chính chủ (số lượng tài liệu giống như Educa). Giá cả, thủ tục thanh toán thế nào? Mong sớm nhận được hồi âm

 3. Phạm Ngọc Tùng 17.06.2017 at 09:18 - Reply

  Xin chào anh Cường,
  Mình đang muốn mua trọn bộ tài liệu bên anh Cường. Rất mong nhận được hồi âm từ anh Cường. Thanks

 4. Chào anh, anh vui lòng gửi cho tôi tài liệu gốc nhé! Công cuộc xây dựng doanh nghiệp nếu có những tài liệu này giống như đi xe ô tô thay vì đi bộ! Cảm ơn anh!

  • Dear anh,

   Cám ơn anh đã quan tâm và ủng hộ Cường trong nỗ lực duy trì các công cụ cho cộng đồng. Về các tài liệu HR, C thực lòng vẫn muốn anh cân nhắc kỹ về nhu cầu của mình tại: http://blognhansu.net.vn/tai-lieu-cho-giam-doc/

   Sau khi cân nhắc và vẫn muốn ủng hộ, nếu được, mong anh anh tin tưởng và vui lòng đồng ý hình thức ủng hộ là chuyển khoản giúp. Sau khi chuyển khoản xong, anh vui lòng báo lại cho Cường thông tin chuyển khoản và địa chỉ email. Cường sẽ gửi anh link download các tài liệu.

   Sau đó khi có các bộ tài liệu mới, Cường sẽ gửi anh update các bộ tài liệu (free). Quá trình update này diễn ra cho đến khi Cường nghỉ khỏi lĩnh vực HR thì thội anh ạ.

   Brgs
   HC

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *