List, danh sách các công ty headhunter tại Việt Nam

Bài viết này thực ra không phải là PR cho công ty nào cả. Chẳng qua tôi thấy mọi người hay hỏi + search từ khóa "công ty headhunter tại Việt Nam" nhiều quá nên để cho đỡ tốn công tốn sức của mọi người tôi viết luôn một bài. Ngày xưa làm tuyển dụng và làm trong mảng headhunter, tôi còn lập hẳn 1 bảng excel phân tích về các công ty đối thủ. Bài viết này dựa trên ý kiến chủ quan và những thông tin tôi thu lượm được. Nếu thấy có gì sai rất mong anh chị em góp ý.

Hình này chỉ mang tính chất minh họa:

Đây là bảng excel tôi dùng để phân tích các công ty headhunter:

1. Navigos Search

Bài viết được Google đề xuất đọc kèm:

6 thoughts on “List, danh sách các công ty headhunter tại Việt Nam

 1. Quỳnh Trang 23.09.2016 at 22:44 - Reply

  Anh cho em hỏi được không ạ.
  Một người không có kinh nghiệm, cũng như bằng cấp là bên kĩ thuật, thì có thể xin vào làm ở mảng nhân sự – Headhunter được không ạ.
  Em muốn tìm hiểu thêm về ngành nghề liên quan đến nhân sự. Mong anh giúp đỡ.
  Em cảm ơn anh.

  • Được em ạ. Chỉ cần em muốn. Anh chứng kiến thấy có anh không hề làm nhân sự hay tuyển dụng mà vẫn có thể tham gia và làm tốt được. : )

   • Quỳnh Trang 25.09.2016 at 18:57 - Reply

    Em cảm ơn anh. Em muốn xin làm bên bộ phận nhân sự nhưng do chưa có kinh nghiệm, em không biết mình nên xin vào công ty nào cũng như vị trí nào để em có thể tìm hiểu rõ hơn về công việc , cũng như học hỏi thêm.

    • Dear Anh Cường và Trang,

     Tùng là nhân viên tuyển dụng nhánh IT tại công ty HR Strategy (Headhunter – Dich Vu Tuyen Dung Cap Cao)

     Bên Tùng đang tuyển Thực Tập cho nhánh nhân sự . Để chi tiết hơn, Trang gửi cho Tùng 1 Email có contact của Trang đến RecruitmentConsultant06@gmail.com nhé.

     Tùng cảm ơn bài viết của Anh Cường, khá hữu ích cho bài luận phân tích về đối thủ cho các bạn sinh viên thực tập làm đề tài trong các công ty headhunter.

     Chúc Anh công việc tốt lành Anh nhé,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *