Trao đổi và cập nhật thông tin về khóa học iBegin Hr 3 tại Hà Nội

Thân gửi anh chị và các bạn,

Lời đầu tiên Cường xin được gửi lời chúc năm mới an khang thịnh vượng. Vui xuân mới nhưng không quên nhiệm vụ, hôm nay là ngày chúng ta đã bắt đầu những ngày làm việc đầu tiên, vì thế Cường cũng có mấy dòng về công việc gửi tới mọi người. Hi vọng C sẽ nhận được phản hồi từ các anh chị và các bạn:

@các anh chị đã đang ký khóa học online: Không biết các anh chị đã làm nhiệm vụ đến đâu rồi. Những nhiệm vụ online về cơ bản nếu đứng 1 mình nó cũng giúp nhiều cho các anh chị trong quá trình tiếp cận với nghề. Không nên bỏ phí. Và nếu đã hoàn thành thì nên gửi kết quả để C có thể check và góp ý.

@các anh chị và các bạn đã đăng ký học offline:
- Cả nhà vui lòng gửi lại cho Cường kết quả các nhiệm vụ từ khóa học online: www.nghenhansu.net/hrfresher2 (form đăng ký ở ngay góc đầu bên phải).
- Tiếp đó là các nhiệm vụ hoạt động offline, những ai vẫn còn nợ Cường nhiệm vụ ( gặp C trực tiếp 1 buổi, tham gia tổ chức 3 buổi offline HR, làm diễn giả 2 buổi Off) thì báo lại cho C kế hoạch để C hỗ trợ. Các hoạt động này rất tốt kể cả về mặt kiến thức cũng như quan hệ và cơ hội.
- Cuối cùng, nếu trong công việc, cả nhà có khúc mắc gì vui lòng mail cho C để được nhận giúp đỡ.

Bài viết được Google đề xuất đọc kèm:

2 thoughts on “Trao đổi và cập nhật thông tin về khóa học iBegin Hr 3 tại Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *