_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"blognhansu.net.vn","urls":{"Home":"http://blognhansu.net.vn","Category":"http://blognhansu.net.vn/category/ban-tin-blog-nhan-su/","Archive":"http://blognhansu.net.vn/2021/11/","Post":"http://blognhansu.net.vn/2021/11/29/hinh-anh-lop-3ps-ky-thuat-xay-dung-va-trien-khai-he-thong-luong-online-p06/","Page":"http://blognhansu.net.vn/cam-on/","Attachment":"http://blognhansu.net.vn/2021/11/29/hinh-anh-lop-3ps-ky-thuat-xay-dung-va-trien-khai-he-thong-luong-online-p06/buoi-so-22-chinh-sach-luong-3p-min/#main","Nav_menu_item":"http://blognhansu.net.vn/2021/03/17/hoc-vien-nhan-su/"}}_ap_ufee

Chúc anh chị em và các bạn có kỳ nghỉ Tết vui vẻ

Thân gửi anh chị em và các bạn,

Hôm nay là ngày làm việc cuối cùng của kỳ nghỉ lễ Tết. Cường xin được chúc anh chị em bạn bè một kỳ nghỉ lễ vui vẻ. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

Hy vọng anh chị em ta sẽ có duyên gặp mặt và duyên hợp tác. Và mong rằng mọi người sẽ tiếp tục đồng hành với Cường trong những ấp ủ dài hơi dành cho cộng đồng Nhân sự:
+ Học viện Nhân sự - daotaonhansu.net
+ Công cụ tìm kiếm dành cho HR - kinhcan.net
+ Cộng đồng Hr blogger - blognhansu.com
+ Cộng đồng HrShare - tailieunhansu.com
+ Blog chia sẻ tri thức Nhân sự - blognhansu.net
+ Dự án xuất bản sách Blog Nhân sự - sachnhansu.com
+ Dự án Khảo sát lương - khaosatluong.com
+ Dự án Xây dựng bộ công cụ HR - hrform.org
+ Dự án tìm kiếm luận văn HR - luanvannhansu.com
+ Site Giải trí cho cộng đồng HR - hrfun.net
...

Thân,
HC
--
Nguyễn Hùng Cường (Mr.)

Bài viết được Google đề xuất đọc kèm:

Viết một bình luận