Hướng dẫn viết bài trên blog nhan su

Như cả nhà đã biết ngày 5/11 vừa rồi là blog nhân sự tròn 1 tuổi. Tiền thân của blog nhân sự là blog kinhcan24 : kinhcan24.wordpress.com. Thời điểm Cường bắt đầu xây dựng blog kinhcan24 là những ngày tháng 6 của năm 2010, tức là đã được 3 năm rưỡu. Khoảng thời gian 3 hay 4 năm không phải là dài nhưng nó cũng là 1 khoảng thời gian của những sự nỗ lực và trải nghiệm.

Để mở đầu cho giai đoạn mới phát triển blog nhân sự cũng như do khả năng của bản thân có hạn nên Cường có kêu gọi sự hỗ trợ và hợp tác của các anh chị trong việc viết và duy trì blog. Lời mời đó được viết trong bài này: Mời viết bài trên blog nhân sự . Sau lời kêu gọi này, Cường đã nhận được khá nhiều đề xuất hợp tác và hỗ trợ từ phía các anh chị trong cộng đồng. Tuy nhiên do là dân Nhân sự nên các vấn đề viết bài trên site có vẻ như là 1 điều khó với nhiều người. Vì thế C xin dưa ra đây 1 vài hướng dẫn để anh chị có thể viết bài dễ dàng hơn.

Bước 1 đăng nhập vào hệ thống quản trị của site: http://blognhansu.net/admin


Sau khi nhập các thông số như : tài khoản, mật khẩu (các thông số này Cường sẽ cung cấp cho các anh chị qua mail trao đổi), thì chúng ta qua bước tiếp theo.

Bước 2: Viết bài http://blognhansu.net/wp-admin/post-new.php

Bài viết được Google đề xuất đọc kèm:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *