Lý thuyết về quản trị nhân sự 2

Ngày 20/10 có vẻ đẹp trời. Trời hình như sắp mưa thì phải. Và tôi ngồi đây đợi trời mưa trong khuôn viên trường cấp 2 Nam Trung Yên. Tha thẩn tôi liền quyết định đọc lại một số câu hỏi của mọi người gửi cho và chả hiểu sao tôi lại tìm được câu hỏi này của Hiệp:

Lý thuyết về quản trị nhân sự

17 câu hỏi và trả lời về lý thuyết quản trị nhân sự … 4
17 câu hỏi và trả lời về lý thuyết quản trị nhân sự … 3
17 câu hỏi và trả lời về lý thuyết quản trị nhân sự … 2
17 câu hỏi và trả lời về lý thuyết quản trị nhân sự … 1

Em mới đọc và ghé thăm trang web kinhcan24.wordpress.com.Em thấy anh hiểu rất rõ về quản lý nhân sự và các kiến thức về nhân sự như các câu trả lời của anh về lý thuyết nhân sự. Em rất vui khi được biết anh.Hiện tại em có một vài câu hỏi về ôn thi tốt nghiệp.Anh có thể hướng dẫn em trả lời nhé.

Bài viết được Google đề xuất đọc kèm:

8 thoughts on “Lý thuyết về quản trị nhân sự 2

  1. Hôm nay cũng là một ngày đẹp trời em lại vô blog của anh.Và đọc từ trên xuống dưới thì em thấy có bài về lý thuyết quản trị nhân sự, và cũng chính là những câu trả lời của anh về những thắc mắc của em qua những câu hỏi em đã đặt.Em thấy rất vui, em cảm ơn anh kinhcan24 nhiều lắm, chúc anh sức khỏe và thành công trong lĩnh vực nhân sự này nhé.Rất vui khi được biết anh.Có gì thắc mắc tiếp theo em sẽ hỏi anh nhé.Hẹn gặp lại anh sau.

  2. chào anh. em đang học năm nhất ngành xã hội học, có liên quan đến quản trị nhân sự nữa anh à. đọc những thông tin anh đưa, e thấy rất bổ ích, nó giúp e hiểu rõ hơn về ngành này và hơn nữa là hiểu thêm 1 chút về cách mà các công ty , doanh nghiệp đang thực hiện. ( nhờ vậy mà e rất tự tin trong quá trình học quản trị học đó anh) cảm ơn anh rất nhiều. chúc anh luôn vui vẻ, luôn bình an, bình an trong cuộc sống và bình an trong tâm hồn

  3. Anh gửi giúp em Một số lý thuyết về phát triển nguồn nhân lực, Tổng quan một số lý thuyết có liên quan và làm cơ sở cho phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp.

  4. anh cho e hỏi 1 câu được k? đó là
    ” các tư tưởng quản trị nhân lực của việt nam ”
    trả lời giúp e nhé, e cảm ơn !

  5. anh ui, giúp em câu hỏi : vai trò của công tác quản trị nhân lực? giúp em nha!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *