[HRL Hà Nội 10/09/11] Hình ảnh Offline cafe giao lưu giữa các HRM với nhau

Ghi nhanh buôi cafe HRM đầu tiên : Thứ bảy vừa rồi dù trời mưa có rả rích thì cũng không ngăn được ACE đến và giao lưu với nhau. Một buổi offline vui vẻ nữa lại qua. Lần này là các HRM off với nhau. Buổi off thật vui và vui hơn nữa là ở buổi off đó, chị Mai đã mang rất nhiều quà cho mọi người. Sau buổi hôm ấy, mọi người lại rut ra 2 kết luận đó là: nghề nhân sự là nghề nguy hiểm và cô độc.

Nguy hiểm là thỉnh thoảng anh chị em lại nhận được tin nhắn đe dọa còn cô độc thì ai cũng rõ là phòng nhân sự là nơi đứng giưã sếp và nhân viên nên đôi khi cả 2 đều không hiểu phòng nhân sự. Phòng nhân sự không được thân với phòng nào kẻo lại bị dị nghị.

Buổi nói chuyện còn thú vị vì buổi hôm đấy phần nhiều là các HRM tử các công ty dịch vụ ăn uống, nhà hàng. Vấn đề mọi người đề cập lại là làm thế nào để giữ nhân viên cấp thấp nhất chứ không phải nhân viên cấp trung ...

Buổi offline cuối cùng kết thúc với câu hỏi của anh Chức: tái lập phòng nhân sự thì nên làm như thế nào? Xin cám ơn 15 anh chị em đã bỏ thời gian để chúng ta cùng giao lưu và xin cám ơn chị Nga HRM của Trung Nguyên miền bắc đã tài trợ 50% cho sự kiện này.

One thought on “[HRL Hà Nội 10/09/11] Hình ảnh Offline cafe giao lưu giữa các HRM với nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *