1000 năm Thăng Long – 100.000 thành viên diễn đàn Hrlink.vn và Cộng đồng nhân sự …

Hôm nay kc vào trong khu vực quản trị ACP của hrlink.vn và thấy số lượng thành viên hiện tại là 96.000 thành viên、trung bình có 600 thành viên đăng ký/ ngày. Điều này có nghĩa là gì? Tất nhiên có nghĩa là đến ngày 10/10, diễn đàn sẽ vượt mốc 100.000 thành viên. Thật là một sự trùng hợp thú vị. Một niềm vui nho nhỏ dành cho bản thân Kc và cũng dành cho các anh chị đã theo dõi sát cộng đồng.

Và nhân sự hứng khởi đến không ngủ được này, kc viết đôi dòng về lịch sử của HRlink. Với vai trò là người chép sử, kc sẽ cố gắng nhất có thể lưu giữ lại những sự kiện đáng nhớ của cộng đồng.

* Khởi thủy của hrlink.vn chính là cpoclub.net. CPOclub.net là diễn đàn dành cho các thành viên câu lạc bộ Giám đốc nhân sự ( CPOClub ). Cpoclub.net chính thức được hoạt động vào ngày 2/4/2008. Vào thời điểm đó, kc được giao phụ trách diễn đàn, duy trì nó trở thành sân chơi online cho các thành viên CPOClub.

Giai đoạn này, nổi lên 2 quan điểm chính như sau: 1. Diễn đàn chỉ nên dành cho thành viên câu lạc bộ. 2. Diễn đàn nên tập trung vào chất lượng. Với kinh nghiệm thực tế từ hồi còn học đại học ( làm admin cho diễn đàn câu lạc bộ fbaclub.com ) thì diễn đàn sẽ chỉ tồn tại một cách mờ nhạt nếu tuân theo 2 quan điểm này. Sau khá nhiều mail tâm huyết gửi mr Tưởng ( TEDU ) và mr Lequan, cuối cùng kc cũng được chấp nhận phát triển diễn đàn theo ý Kc : 1. Diễn đàn sẽ mở cho tất cả mọi người quan tâm tới nhân sự tham gia và có ưu tiên với thành viên CPOClub. 2. Giai đoạn này cần tập trung vào số lượng thành viên và bài viết vì diễn đàn muốn tự nó phát triển phải đạt được 1 có số thành viên và bài viết nào đó. Tuy nhiên để thực hiện nó, kc phải đảm bảo được công việc khác.

Bài viết được Google đề xuất đọc kèm:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *